Sim 0998 là mạng gì? đầu số của mạng nào?

0998 là một sim 10 số đẹp thuộc nhà mạng Gmobile. Đây là một nhà điều hành mạng điện thoại di động Việt Nam, có tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Viễn Thông Di Động Toàn Cầu, viết tắt là Gtel Mobile Jsc.

SIM 0998 CÓ NHIỀU SỐ ĐẸP KHÔNG?

Đầu số 0998 cũng hội tụ các sim đẹp, sim ngũ quý, sim vip như sim tứ quý, sim sim lục quý, lộc phát, sim ngày sinh… như nhiều đầu số của các mạng khác.
Theo đó, khách hàng có thể mua được một sim đẹp của đầu số 0998 để sử dụng. Lưu ý vì sim vip khá đắt đỏ và nó chỉ thật sự có ý nghĩa và tác dụng bổ trợ năng lượng tốt cho chủ nhân khi chọn được một số hợp tuổi, hợp mệnh của mình. Do vậy, khi chọn sim này khách hàng cần xem xét kỹ yếu tố phong thủy để sim phát huy tác dụng tốt nhất của nó.

TẠI SAO NÊN CHỌN SIM 0998 VIP?

1. Số điện thoại di động là người bạn đồng hành luôn gắn bó với sự trưởng thành, thăng tiến và thành đạt trong suốt quãng đời của Bạn. Vì vậy, chọn sim số vip chính là chọn người bạn đồng hành cao cấp.
2. Mua được sim 0998 vip giúp bạn tự tin khi giao thiệp.
3. Nếu là công ty, doanh nghiệp thì Sim 0998 vip… sẽ làm cho Công ty của bạn luôn nổi bật giữa mọi trang báo quảng cáo.
4. Dùng số Điện thoại di động càng dễ nhớ sẽ càng tạo ra sự thu hút, chú ý và tạo ấn tượng với khách hàng, góp phần làm cho công việc kinh doanh, quảng cáo, của bạn càng đạt hiệu quả cao. Vì vậy mà một chiếc sim 0998 đẹp sẽ giúp bạn có được điều đó.
5. Dùng sim số 0998 đẹp, số dễ nhớ hay số có ý nghĩa để nâng tầm giá trị của bạn. Nhất là người làm doanh nhân, VIP, giới Sành Điệu.
6. Số 0998 đẹp – số dễ nhớ càng xài càng có giá trị, nếu muốn sang nhượng lại cho người khác cũng không bao giờ sợ mất giá
7. Dùng máy điện thoại di động đẹp, đời mới hay đắt tiền… thì chỉ là nhất thời, nó chỉ có giá trị ngắn hạn, nhanh chóng mất giá và mau lỗi thời. Còn dùng số vip – số dễ nhớ 0998… sẽ có giá trị lâu dài, số càng đẹp càng có giá trị… Bạn có thể dùng 1 năm, 10 năm hay cả đời thì nó vẫn còn nguyên giá trị của nó.
8. Đối với máy điện thoại di động, dù là loại đắt tiền nhất bạn cũng dễ dàng bị đụng hàng với hàng trăm người dùng khác… nhưng mỗi số sim điện thoại di động 0998 thì khắp cả nước chỉ có 1 con số đó. Và khi gắn bó lâu dài nó mặc định là một phần của con người bạn. Chính vì vậy, dùng sim số vip chính là cách để mọi người nhớ đến mình như là một người đặc biệt.
Chưa kể theo thuật phong thủy, các con số còn có tác động rất lớn tới bản mệnh của mỗi người. Theo đó khi chọn sim số vip hợp bản mệnh và công việc nó còn giúp tăng cường năng lượng tốt, mang lại vận may cho người sử dụng.
Sim số vip là vật sở hữu như một chiếc thước đo đẳng cấp, thước đo cơ hội thành công và thước đo cá tính riêng của người sử dụng. Vì vậy, việc sở hữu một sim số vip 0998 trong thời đại công nghệ sẽ giúp bạn một phần trong việc quảng bá bản thân, công ty và tạo dựng các mối quan hệ với các đối tác.

Xem thêm:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *