Sim 0994 là mạng gì? đầu số của mạng nào?

0994 là một sim 10 số dễ nhớ của nhà mạng Gmobi. 0994 rất phù hợp cho những người tìm kiếm sim năm sinh 1994 của mình.

GIỚI THIỆU MẠNG GMOBI

Gmobile là một nhà điều hành mạng điện thoại di động Việt Nam, có tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Viễn Thông Di Động Toàn Cầu, được viết tắt là Gtel Mobile Jsc.
Gmobile có tiền thân là Beeline, và hiện tại thương hiệu Gmobile đang thuộc sở hữu của Gtel Mobile – Tổng công ty Viễn thông Toàn cầu (Gtel), một công ty cổ phần nhà nước thuộc Bộ Công an được thành lập ngày 8/7/2008. Đây là một công ty liên doanh giữa hai cổ đông gồm Tổng Công ty viễn thông Toàn cầu (GTel Corp) Việt Nam và Tập đoàn VimpelCom từ Liên bang Nga.
Tháng 4/2012, Vimpelcom rút lui khỏi thị trường Việt Nam và đã chuyển giao toàn bộ cổ phần của họ trong liên doanh cho phía Việt Nam. Nhờ vậy mà GTel Mobile JSC chính thức trở thành doanh nghiệp viễn thông 100% vốn trong nước, hoạt động trong thị trường viễn thông Việt Nam.
Tháng 8/2012, GTel Mobile JSC khai thác và sử dụng thương hiệu BeelineVN tại thị trường viễn thông Việt Nam. Tháng 9/2012 GTel Mobile JSC công bố và chính thức tái cung cấp dịch vụ dưới thương hiệu mới Gmobile thay thế cho thương hiệu BeelineVN.
Gmobile được thành lập ngày 17/ 09/ 2012 kinh doanh các đầu số 099 và 0199, riêng đầu số 099 được xem là đầu số vàng của lĩnh vực Viễn thông. Gmobile đã giành được 3.2% thị phần trong năm 2012, trở thành nhà mạng lớn thứ 5 Việt Nam. Gmobile thu hút 3,2 triệu thuê bao vào năm 2012.
Gmobile có đối thủ cạnh tranh chính là Viettel với 40.67% thị phần, Vinaphone với 30%, và MobiFone với 17.9%.

LƯU Ý KHI MUA SIM SỐ ĐẸP 0994

Khi bạn tìm mua sim số đẹp 0994 cần phải quan tâm các lưu ý vàng sau đây:
+ Cẩn trọng với các sim số rẻ quá nhiều so với giá trị của sim: Hiện nay, số lượng sim số đẹp mức giá rẻ không nhiều, nhất là các sim đầu số cổ như đầu số 090, đầu 091, đầu 098…Do đó, khi bạn đọc được quảng cáo mua sim số đẹp đó với giá cực rẻ thì nên cẩn trọng, tìm hiểu thật kỹ trước khi trao tiền cho người bán.
+ Kiểm tra thông tin chính chủ khi mua sim số đẹp: Hiện nay, không ít người nhầm lẫn sim nguyên kit và sim mới 100%. Khi người bán chủ ý lừa đảo, người ta sẽ dùng thông tin cá nhân của họ để kích hoạt tài khoản và liên lạc 5 – 10 cuộc gọi. Và khi giao tiền cho người bán, người mua sẽ có được sim nguyên kit. Nhưng khi người bán nhận được tiền, họ sẽ đến các cơ sở giao dịch của nhà mạng khai báo 5 – 10 cuộc gọi để lấy lại sim. Vì vậy, bạn cần phải kiểm tra that kỹ thông tin chính chủ.
Đặc biệt bạn cần thực hiện các nguyên tắc sau khi mua sim số đẹp
+ Nhận sim mới trao tiền
+ Đăng ký trả sau cho những sim số đẹp đắt tiền
+ Khi sở hữu sim, đảm bảo bảo mật thông tin về sim số đẹp
Gmobi là một nhà mạng không lớn ở thị trường viễn thông Việt Nam nhưng lại có rất nhiều KM hấp dẫn dành cho người dùng. Vì vậy khi sử dụng sim 0994 của mạng này bạn sẽ được hưởng các lợi ích nhất định.

Xem thêm:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *