Sim 0993 là mạng gì? đầu số của mạng nào?

Số 0993 đang là một đầu số hot khi được số đông chọn lựa, với nhiều yếu tố thuộc loại sim số đẹp tự chọn. Đầu số 0993 khi được kết hợp cùng với các số 6, 8 hoặc 9 ở trong cùng một số sim thì sẽ tạo nên giá trị rất lớn cho người sử dụng.

LƯU Ý KHI MUA SIM SỐ ĐẸP 0993

Khi bạn tìm mua sim số đẹp 0993 cần phải quan tâm các lưu ý vàng sau đây:
+ Cẩn trọng với các sim số rẻ quá nhiều so với giá trị của sim: Hiện nay, số lượng sim số đẹp mức giá rẻ không nhiều, nhất là các sim đầu số cổ như đầu số 090, đầu 091, đầu 098…Do đó, khi bạn đọc được quảng cáo mua sim số đẹp đó với giá cực rẻ thì nên cẩn trọng, tìm hiểu thật kỹ trước khi trao tiền cho người bán.
+ Kiểm tra thông tin chính chủ khi mua sim số đẹp: Hiện nay, không ít người nhầm lẫn sim nguyên kit và sim mới 100%. Khi người bán chủ ý lừa đảo, người ta sẽ dùng thông tin cá nhân của họ để kích hoạt tài khoản và liên lạc 5 – 10 cuộc gọi. Và khi giao tiền cho người bán, người mua sẽ có được sim nguyên kit. Nhưng khi người bán nhận được tiền, họ sẽ đến các cơ sở giao dịch của nhà mạng khai báo 5 – 10 cuộc gọi để lấy lại sim. Vì vậy, bạn cần phải kiểm tra that kỹ thông tin chính chủ.
Đặc biệt bạn cần thực hiện các nguyên tắc sau khi mua sim số đẹp
+ Nhận sim mới trao tiền
+ Đăng ký trả sau cho những sim số đẹp đắt tiền
+ Khi sở hữu sim, đảm bảo bảo mật thông tin về sim số đẹp

SIM 0993 CÓ NHIỀU SIM VIP KHÔNG?

Cũng giống như các nhà mạng khác, Gmobi cũng sở hữu các loại sim vip để phục vụ người dùng. Tuy số lượng hạn hẹp nhưng bạn vẫn có thể tìm được các loại dim Gmobi vip như sim Gmobi tài lộc, Gmobi ngày sinh, Gmobi năm sinh, Gmobi phát tài, Gmobi víp, Gmobi tứ quý, Gmobi ngũ quý, Gmobi lục quý.
Các sim này nếu luận theo phong thủy sẽ có những giá trị rất lớn khi bạn chọn được sim Gmobi vip hợp tuổi, hợp mệnh. Nó sẽ mang lại năng lượng tốt, tăng tài vận cho bạn, giúp sức khỏe dồi dào, con đường sự nghiệp thăng tiến, gia đình hòa thuận êm ấm.
Sim 0993 theo quan niệm Phương Tây thì sẽ phù hợp với những người có ngày sinh thuộc cung Bảo Bình, Bọ Cạp, Kim Ngưu và Ma Kết.
Gmobi là một nhà mạng không lớn ở thị trường viễn thông Việt Nam nhưng lại có rất nhiều KM hấp dẫn dành cho người dùng. Vì vậy khi sử dụng sim 0993 của mạng này bạn sẽ được hưởng các lợi ích nhất định.

Xem thêm:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *