Sim 0992 là mạng gì? đầu số của mạng nào?

Sim số đẹp 0992 là thẻ sim có chứa các con số kết hợp với nhau tạo ra những ý nghĩa to lớn đối với người sử dụng.
Từ xưa đến nay, mọi người luôn nghĩ rằng sim số đẹp chính là vật báu mang đến may mắn, thuận lợi và hạnh phúc cho người sử dụng nó. Đúng là như thế, những người sở hữu sim số đẹp ngày nay cũng là những đại gia, những người nổi tiếng hay cũng có rất nhiều người đổi đời khi chọn mua sim số đẹp trong đó có sim Gmobile 0992.
Đây là sim có đầu số đẹp và mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy cho người dùng nên giá cả của những chiếc sim đó cũng cao hơn sim bình thường khá nhiều.
Mỗi sim số đẹp Gmobie 0992 sẽ có những giá trị khác nhau phụ thuộc vào dòng sim tứ quý, sim lục quý, sim lộc phát, sim năm sinh…

LƯU Ý KHI MUA SIM SỐ ĐẸP 0992

Khi bạn tìm mua sim số đẹp 0992 cần phải quan tâm các lưu ý vàng sau đây:
+ Cẩn trọng với các sim số rẻ quá nhiều so với giá trị của sim: Hiện nay, số lượng sim số đẹp mức giá rẻ không nhiều, nhất là các sim đầu số cổ như đầu số 090, đầu 091, đầu 098…Do đó, khi bạn đọc được quảng cáo mua sim số đẹp đó với giá cực rẻ thì nên cẩn trọng, tìm hiểu thật kỹ trước khi trao tiền cho người bán.
+ Kiểm tra thông tin chính chủ khi mua sim số đẹp: Hiện nay, không ít người nhầm lẫn sim nguyên kit và sim mới 100%. Khi người bán chủ ý lừa đảo, người ta sẽ dùng thông tin cá nhân của họ để kích hoạt tài khoản và liên lạc 5 – 10 cuộc gọi. Và khi giao tiền cho người bán, người mua sẽ có được sim nguyên kit. Nhưng khi người bán nhận được tiền, họ sẽ đến các cơ sở giao dịch của nhà mạng khai báo 5 – 10 cuộc gọi để lấy lại sim. Vì vậy, bạn cần phải kiểm tra that kỹ thông tin chính chủ.
Đặc biệt bạn cần thực hiện các nguyên tắc sau khi mua sim số đẹp
+ Nhận sim mới trao tiền
+ Đăng ký trả sau cho những sim số đẹp đắt tiền
+ Khi sở hữu sim, đảm bảo bảo mật thông tin về sim số đẹp

SIM 0992 CÓ NHIỀU SIM VIP KHÔNG?

Cũng giống như các nhà mạng khác, Gmobi cũng sở hữu các loại sim vip để phục vụ người dùng. Tuy số lượng hạn hẹp nhưng bạn vẫn có thể tìm được các loại dim Gmobi vip như sim Gmobi tài lộc, Gmobi ngày sinh, Gmobi năm sinh, Gmobi phát tài, Gmobi víp, Gmobi tứ quý, Gmobi ngũ quý, Gmobi lục quý.
Các sim này nếu luận theo phong thủy sẽ có những giá trị rất lớn khi bạn chọn được sim Gmobi vip hợp tuổi, hợp mệnh. Nó sẽ mang lại năng lượng tốt, tăng tài vận cho bạn, giúp sức khỏe dồi dài, con đường sự nghiệp thăng tiến, gia đình hòa thuận êm ấm.
Các sim Gmobi vip thường có giá khá đắt, và không dễ dàng mua được. Do vậy, bạn cần săm tìm ở các trung tâm sim số đẹp để tìm kiếm chiếc sim hợp với mình. Ngoài ra, sau khi mua sim bạn cần đăng ký ngay quyền sử dụng để tránh mất sim trong các trường hợp như bị mất máy điện thoại, lâu ngày không nạp thẻ….
Gmobi là một nhà mạng không lớn ở thị trường viễn thông Việt Nam nhưng lại có rất nhiều KM hấp dẫn dành cho người dùng. Vì vậy khi sử dụng sim 0992 của mạng này bạn sẽ được hưởng các lợi ích nhất định.

Xem thêm:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *