Sim 0991 là mạng gì? đầu số của mạng nào?

Sim 0991 là một sim 10 số khá đẹp thuộc nhà mạng Gmobile. Đây là một nhà điều hành mạng điện thoại di động Việt Nam, có tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Viễn Thông Di Động Toàn Cầu, viết tắt là Gtel Mobile Jsc.
Gmobile có tiền thân là Beeline, Beeline từng là nhà mạng có vòng đời khá ngắn tại thị trường viễn thông Việt Nam. Hiện tại thương hiệu Gmobile đang thuộc sở hữu của Gtel Mobile – Tổng công ty Viễn thông Toàn cầu (Gtel), một công ty cổ phần nhà nước thuộc Bộ Công an. Gtel là một công ty liên doanh giữa hai cổ đông gồm Tổng Công ty viễn thông Toàn cầu (GTel Corp) Việt Nam và Tập đoàn VimpelCom từ Liên bang Nga.
Tháng 4/2012, Vimpelcom rút lui khỏi thị trường Việt Nam và đã chuyển giao toàn bộ cổ phần của họ trong liên doanh cho phía Việt Nam. Nhờ vậy mà GTel Mobile JSC chính thức trở thành doanh nghiệp viễn thông 100% vốn trong nước, hoạt động trong thị trường viễn thông Việt Nam.
Tháng 8/2012, GTel Mobile JSC khai thác và sử dụng thương hiệu BeelineVN tại thị trường viễn thông Việt Nam. Tháng 9/2012 GTel Mobile JSC công bố và chính thức tái cung cấp dịch vụ dưới thương hiệu mới Gmobile thay thế cho thương hiệu BeelineVN.
Gmobile được thành lập năm 2012, kinh doanh các đầu số 099 và 0199, riêng đầu số 099 được xem là đầu số vàng của lĩnh vực Viễn thông. Gmobile đã giành được 3.2% thị phần trong năm 2012, trở thành nhà mạng lớn thứ 5 Việt Nam. Gmobile thu hút 3,2 triệu thuê bao vào năm 2012.
Gmobile có đối thủ cạnh tranh chính là Viettel với 40.67% thị phần, Vinaphone với 30%, và MobiFone với 17.9%.

SIM 0991 CÓ NHIỀU KHUYẾN MÃI KHÔNG?

Gmobi tuy là một mạng nhỏ nhưng cũng luôn đưa ra các gói dịch vụ tốt nhất cùng nhiều chương trình ưu đãi, KM để kích thích người dùng.
Theo đó, khi sử dụng sim Gmobi 0991 khách hàng cũng sẽ được hưởng đầy đủ các ưu đãi, KM như các sim khác của Gmobi để tiết kiệm phí sử dụng mạng và phí cuộc gọi, tin nhắn…
0991 là một sim đẹp của nhà mạng Gmobi. Sử dụng sim này vào mục đích công việc hay liên hệ thường ngày rất phù hợp kể cả bạn là sinh viên, học sinh, hay doanh nhân.
Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm kiếm các loại sim 0991 vip cũng đều có tuy rằng số lượng không nhiều.

SIM 0991 CÓ NHIỀU SỐ ĐẸP KHÔNG?

Đầu số 0991 cũng hội tụ các sim đẹp, sim ngũ quý, sim vip như sim tứ quý, sim sim lục quý, lộc phát, sim ngày sinh… như nhiều đầu số của các mạng khác.
Theo đó, khách hàng có thể mua được một sim đẹp của đầu số 0991 để sử dụng. Lưu ý vì sim vip khá đắt đỏ và nó chỉ thật sự có ý nghĩa và tác dụng bổ trợ năng lượng tốt cho chủ nhân khi chọn được một số hợp tuổi, hợp mệnh của mình. Do vậy, khi chọn sim này khách hàng cần xem xét kỹ yếu tố phong thủy để sim phát huy tác dụng tốt nhất của nó.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *