Sim 0949 là mạng gì? đầu số của mạng nào?

0949 là một đầu sim 10 số của nhà mạng Vinaphone, đã được phát hành trong một khoảng thời gian dài và liên tục được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Thực tế, đầu số 0949 này cũng đã chứng minh được sức hút đặc biệt của nó trên thị trường trong nhiều năm qua.
094 ra khá từ những ngày đầu khi mạng Vinaphone mới phát triển. Khi mới ra mắt nó đã nhận được sự phản hồi tích cực từ phía người dùng. Và trong tất cả các sim thuộc đầu số 094 thì nổi bật lên là sim 0949 – một đầu số Vinaphone đẹp và ý nghĩa bậc nhất.
Bạn có thể xác nhận tính hot của nó bằng cách lên google và gõ dòng chữ “sim vinaphone đầu số 0949” là biết, chỉ chưa đến một giây sau đã có tới hơm 300.000 kết quả phù hợp hiện ra, trong đó phần lớn là của các đại lý sim số đẹp rao bán. Điều này chứng tỏ số lượng sim Vinaphone 0949 có trên thị trường còn khá lớn, bất cứ khách hàng nào có nhu cầu mua sim Vinaphone đầu số này đều sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình một chiếc ưng ý.
Cũng tương tự như sim Vinaphone đầu 0948 đã nói ở bài trước, sim 0949 cũng có các loại tương tự như: sim Vinaphone tam hoa, Vinaphone sim tứ quý, Vinaphone sim thần tài, Vinaphone sim phát lộc,… Các bạn có thể tìm đọc để hiểu rõ hơn.

CÁCH CHỌN SIM 0949 PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI DÙNG

Chọn sim đầu số 0949 sao cho phù hợp với người dùng c ũng là cả một quá trình dài, cần các bạn phải đọc, phải tìm hiểu để đưa ra quyết định đúng đắn.
Chẳng hạn như nếu bạn muốn mua một chiếc sim Vinaphone đầu số 0949 để lưu giữ những kỉ niệm, lưu giữ ngày tháng của một sự kiện trọng đại nào đó trong cuộc đời thì nên chọn sim năm sinh.
Nếu bạn muốn mua sim Vinaphone để giúp cho công việc của mình thuận lợi, giúp cho nguồn tiền bạc không bị hao kiệt, luôn dồi dào thì nên chọn sim thần tài hoặc lộc phát.
Còn nếu chọn sim 0949 cho doanh nghiệp, cho công ty với các tiêu chí như đẹp, dễ nhớ, đặc biệt thì nên lựa chọn sim taxi.

Ý NGHĨA CỦA SIM 0949

Các con số trong đầu số sim 0949 đều là các con số đẹp và ẩn chứa nhiều điều ý nghĩa.
Số 4: Theo quan điểm của một số người thì số 4 là con số không đẹp vì nó mang nghĩa tử, là chết. Tuy nhiên, qua nhiều thời gian tìm hiểu, quan sát các chuyên gia về sim số đẹp lại cho rằng khi một người nào đó sở hữu sim có chứa nhiều con số 4, ví dụ sim tam hoa 444, hoặc sim tứ quý 4444,… thì đều gặp nhiều may mắn, cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Do đó, quan niệm cho rằng số 4 là con số xấu là hoàn toàn không có cơ sở.
Số 9: Trong đầu số 0949 thì nó tượng trưng cho sự vĩnh cửu và lâu dài. Số 9 xưa nay vẫn được coi là con số đẹp nhất trong dãy số tự nhiên. Vì vậy là rất nhiều người luôn mong muốn được sở hữu chiếc sim chứa càng nhiều con số 9 càng tốt.

Xem thêm:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *