Sim 0925 là mạng gì? đầu số của mạng nào?

Trong cuộc sống hiện đại, chiếc điện thoại đã ngày càng trở nên gắn bó và thân thiết với mỗi người, nó là công cụ kết nối với thế giới xung quanh, kết nối với bạn bè người thân hay đối tác kinh doanh, đồng nghiệp.
Số sim điện thoại cũng đóng vai trò quan trọng không kém khi mà nó được coi như cái tên của mỗi mỗi người, nó đại diện cho chủ nhân của chiếc điện thoại. Với tầm quan trọng như vậy nên ai cũng mong muốn mình sở hữu một số sim đẹp.
Đầu số 0925 là một trong những đầu số đẹp của nhà mạng Vietnamobile. Đây là một hệ thống phát triển mạng 2G và 3G chất lượng, với các sản phẩm mang đầy tính sáng tạo và các dịch vụ tiêu chuẩn Quốc tế thông qua mạng lưới phân phối rộng lớn trên toàn quốc.
Với mong muốn kết nối thế hệ trẻ Việt nam với Thế giới, giúp mọi người “hòa nhịp” tri thức cũng như thư giãn với các dịch vụ đa dạng, Vietnamobile sẽ hỗ trợ tối đa với chi phí hợp lí nhất.
Vietnamobile trở thành Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Vietnamobile, với hai cổ đông chính là Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Hanoi Telecom và Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison từ tháng 10 năm 2016.
Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison thuộc CK Hutchison Holdings kinh doanh viễn thông tại nhiều nước trên thế giới: Indonesia, Sri Lanka, Úc, Vietnam, Austria, Đan Mạch, Ireland, Ý, Hong Kong, Macau, Thụy Điển và Anh.
– Công ty Cổ phần Viễn thông Hà Nội – Hanoi Telecom thành lập năm 2001. Được cấp đầy đủ các giấy phép thiết lập mạng và cung cấp dịch vụ viễn thông cố định, di động, internet, VOIP, điện thoại đường dài trong nước và quốc tế cho Hanoi Telecom như các tập đoàn viễn thống lớn khác tại Việt Nam bởi Thủ tướng Chính phủ, Tổng cục bưu điện – Bộ Thông tin truyền thông. Hanoi Telecom là doanh nghiệp viễn thông đứng đầu quốc gia về đường truyền viba số băng rộng SDH với trên 4,000 km từ Tây Bắc, Đông Bắc đến Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ. Tuyến trục truyền dẫn cáp quang Bắc Nam dung lượng hàng trăm Gigabit/s đã đi vào hoạt động đang mang lại chất lượng dịch vụ và tốc độ không hạn chế phục vụ kế hoạch phát triển dài hạn của doanh nghiệp.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG ĐẦU SỐ 0925

Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn đầu số này.
+ 0925 là 1 đầu số 10 số dễ nhớ và khá đẹp để sử dụng lâu dài cho việc kết nối với mọi người
+ Xét theo phong thủy thì 0925 là một đầu số tiến với các con số ý nghĩa đã tạo thành một khối năng lượng tốt cho người dùng: 0: Con số biểu thị sự tròn trĩnh, viên mãn; 9 con số biểu thị sự bền chặt, vĩnh cửu và may mắn; 2 con số biểu thị sự gắn kết có đôi có cặp, hạnh phúc, an lành; 5 là con số biểu đạt sự phát triển. 0925 có nghĩa là sự bán triển lâu dài, trọn vẹn và hạnh phúc.
+ 0925 có giá khá rẻ so với các sim đầu 10 số của các nhà mạng khác.

Xem thêm:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *