Sim 0924 là mạng gì? đầu số của nhà mạng nào?

0924 thuộc nhà mạng Vietnamobile. Đây là một sim 10 số khá đẹp và dễ nhớ.
Vietnamobile là Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Vietnamobile hoạt động từu từ tháng 10 năm 2016 với hai cổ đông chính là Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Hanoi Telecom và Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison.
Công ty Cổ phần Viễn thông Hà Nội – Hanoi Telecom thành lập năm 2001. Đây là doanh nghiệp viễn thông đứng đầu quốc gia về đường truyền viba số băng rộng SDH với trên 4,000 km từ Tây Bắc, Đông Bắc đến Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ. Tuyến trục truyền dẫn cáp quang Bắc Nam dung lượng hàng trăm Gigabit/s đã đi vào hoạt động đang mang lại chất lượng dịch vụ và tốc độ không hạn chế phục vụ kế hoạch phát triển dài hạn của doanh nghiệp.
Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison thuộc CK Hutchison Holdings kinh doanh viễn thông tại nhiều nước trên thế giới: Sri Lanka, Indonesia,Úc, Austria, Đan Mạch, Vietnam, Ireland, Hong Kong, Ý, Macau, Thụy Điển, Anh.
Vietnamobile là một hệ thống phát triển mạng 2G và 3G chất lượng, với các sản phẩm mang đầy tính sáng tạo và các dịch vụ tiêu chuẩn Quốc tế thông qua mạng lưới phân phối rộng lớn trên toàn quốc.

CÁC GÓI CƯỚC GỌI NỘI MẠNG CỦA VIETNAMMOBILE

Với đầu số 0923 bạn có thể sử dụng các gói cước này để tiết kiệm chi phí cuộc gọi, tin nhắn hay các dịch vụ mạng khác.
Maxi Talk: Có thời hạn là 1 ngày, phí dịch vụ 5.000đ, bạn sẽ được miễn phí gọi tối đa 6 tiếng/ngày.
Thạch Sanh SV: Chỉ với 1.000đ/ngày, bạn sẽ được miễn phí toàn bộ phút gọi và tin nhắn trong nhóm sử dụng Thạch Sanh SV. Hoặc 20.000/tháng được miễn phí cước data truy cập Facebook, miễn phí cước data truy cập Zing Mp3, miễn phí cước data truy cập Zalo.
Siêu Thạch Sanh (TS20): Chỉ với 20.000đ sử dụng trong 30 ngày bạn sẽ được ưu đãi miễn phí gọi nội mạng không giới hạn; Tặng 15.000đ gọi ngoại mạng; Miễn phí 1GB truy cập internet.

SIM 0924 CÓ NHIỀU KHUYẾN MÃI KHÔNG?

Vietnamobile tuy là một mạng nhỏ nhưng cũng luôn đưa ra các gói dịch vụ tốt nhất cùng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi để kích thích người dùng.
Theo đó, khi sử dụng sim 0924 bạn cũng sẽ được hưởng đầy đủ các ưu đãi, khuyến mãi như các sim khác của nhà mạng này để tiết kiệm phí sử dụng mạng và phí cuộc gọi, tin nhắn…
0924 là một sim đẹp của nhà mạng Vietnamobile. Sử dụng sim này vào mục đích công việc hay liên hệ thường ngày rất phù hợp kể cả bạn là sinh viên, học sinh, hay doanh nhân.
Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm kiếm các loại sim 0924 vip cũng đều có tuy rằng số lượng không nhiều.

Xem thêm:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *