SIM 083 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào?

Kể từ sau ngày 15/9/2018 khi chiến dịch chuyển đổi sim số từ đầu 11 số về đầu 10 số của Bộ Thông tin và Truyền thông được ban hành thì hàng loạt các đầu sim 10 số mới lạ xuất hiện khiến nhiều người dùng không thể nắm bắt được chúng thuộc nhà mạng nào?
Trong số đó có đầu số 083, nó xuất hiện đầy mới mẻ. Và câu hỏi Đầu số 083 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào? tất nhiên cũng được nhiều người dùng đặt ra.

Đầu số 083 là mạng gì?

Đầu số 083 nếu không tinh ý người dùng rất dễ nhầm với đầu số 08 là mã vùng của thành phố Hồ Chí Minh.
Nhưng thực chất đầu số 083 là một sim 10 số của nhà mạng Vinaphone. Nó được phát hành để thay thế cho các sim 11 số trước kia của nhà mạng này từ ngày 15/9.
Quy trình đổi sim đầu 11 số về đầu sim10 số sẽ diễn ra hoàn toàn tự động. Người dùng sẽ không bị mất phí chuyển đổi, và thủ tục chuyển đổi cũng rất dễ dàng. Vì vậy người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng đầu số mới của nhà mạng Vinaphone.

Đầu số 083 có đẹp không?

083 là một đầu số tương đối đẹp theo cách luận số hiện nay trên thị trường. Cụ thể:
Số 0: Tượng trưng cho vòng tròn khép kín, biểu đạt sự không có bắt đầu cũng không có kết thúc, nên có thể coi nó là sự viên mãn, là sự vĩnh cửu mãi mãi.
Số 8: Được coi là con số đẹp nhất trong dãy số từ 0-9 và trước nay nó rất được ưa chuộng ứng dụng trong đời sống, kinh doanh. Số tám trong tiếng Hán đọc là bát, bát đọc chệch là phát. Nó có ý nghĩa là sự đi lên, là phát đạt, thăng tiến. Tượng hình của số 8 lại là hai vòng tròn khép kín, như là dòng chảy khép kín không để lọt năng lượng tốt ra ngoài. Vì vậy mà con số 8 được coi là con số bổng lộc, phát triển được những người buôn bán, kinh doanh đặc biệt coi trọng.
Số 3: Số 3 là con số lẻ trong dãy số tự nhiên, theo tiếng Hán thì đọc là Tam. Chúng ta thường nghe thấy các cụm từ như Tam tài, tam hoa…Điều đó có nghĩa là nó thường được gắn với sự tốt đẹp. Nó là con số may mắn. Thêm nữa, số 3 còn dễ liên tưởng tới hình tượng kiềng 3 chân trong tục ngữ “dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng 3 chân”. Điều này còn cho thấy, số 3 là con số thể hiện tự vững chãi, khó chuyển rời, sự đồng thuận và gắn kết bền chặt
Từ những luận giải này có thể thấy 083 có nghĩa là sự phát triển bền vững, bền chặt, khó lòng lay chuyển.
Mặc dù vậy nhưng không phải bất cứ đầu số đẹp nào cũng đều phù hợp với người dùng, bạn cần xem xét xem nó có hợp với mệnh của mình hay không. Nếu không hợp mệnh bạn có thể bán lại cho người cần nó, hợp với nó và tìm kiếm một đầu số hợp mệnh để mang lại điều may mắn cho bạn.

Mua đầu số 083 ở đâu?

Đầu số 083 hiện nqy cũng phát hành rộng rãi như các đầu 10 số truyền thống khác, bạn có thể dễ dàng mua được ở các điểm bán sim số của nhà mạng Mobifone. Nhưng nếu một sim đầu số 083 mà bạn thích đã được chuyển đổi từ sim 11 số cho người dùng khác thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhân sim đó để hỏi mua và thương lượng giá cả.
Các sim vip đầu số 083 có giá khá đắt đỏ, trước khi mua bạn nên tìm hiểu kỹ xem sim đó thuộc mệnh gì, có phù hợp với mệnh tuổi của bạn hay không nhé.

Sim đầu số 083 có được hưởng khuyến mãi, ưu đãi không?

Sim đầu số 083 là sim được chuyển đổi từ đầu 11 số nhà mạng Vinaphone trước đây. Sau khi chuyển đổi thì số tiền trong tài khoản của sim cũ vẫn không bị thay đổi. Có nghĩa nếu sim cũ tài khoản của bạn còn 100.000 đồng thì sau khi chuyển sang đầu số 082 tài khoản cũng vẫn còn 100.000 đồng.
Sim đầu số 083 thuộc nhà mạng Vinaphone sẽ vẫn được hưởng đầy đủ các quyền lợi, như khuyến mãi, ưu đãi từ nhà mạng Vinaphone bình thường như trước đây. Vì vậy, bạn hãy tranh thủ tận dụng các đợt Khuyễn mãi và ưu đãi của Vinaphone để sử dụng sim một cách tiết kiệm nhé.
Những giải đáp về câu hỏi Đầu số 083 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào? của simxau.com hy vọng sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho người dùng.

Xem thêm:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *