SIM 081 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào?

Theo chiến lược của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) nhằm quy hoạch lại kho số cho dễ quản lý thì hàng loạt các sim đầu 11 số được chuyển tự động về sim 10 số ở tất cả các nhà mạng. Chính vì vậy, việc xuất hiện nhiều đầu số mới đã gây khó khăn cho người dùng trong việc nhận diện sim số. Đầu số 081 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào? cũng chính là câu hỏi mà nhiều người dùng đặt ra gần đây
Chúng ta cùng tìm hiểu đầu số 081 trong bài viết này nhé

Đầu số 081 là mạng gì?

Đầu số 081 là một sim 10 số mới được đưa vào sử dụng bắt đầu từ ngày 15/9 nhằm thay thế cho các sim 11 số trước kia của nhà mạng Vinaphone.
Việc chuyển đổi sim này nằm trong chiến lược của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) nhằm quy hoạch lại kho số cho dễ quản lý.
Quy trình đổi sim từ 11 số về 10 số là hoàn toàn tự động, và không hề mất phí chuyển đổi. Vì vậy người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng đầu số mới của nhà mạng Vinaphone

Đầu số 081 có đẹp không?

081 có phải là một đầu số đẹp có lẽ là câu hỏi mà nhiều người dùng cũng đặt ra khi bỗng dưng được chuyển về đầu 10 số mới.
Theo phong thủy thì đầu số 081 là một đầu số khá đẹp với ý nghĩa phát đầu tiên.
Số 0: Tượng trưng cho vòng tròn khép kín, biểu đạt sự không có bắt đầu cũng không có kết thúc, nên có thể coi nó là sự viên mãn, là sự vĩnh cửu mãi mãi.
Số 8: Được coi là con số đẹp nhất trong dãy số từ 0-9 và trước nay nó rất được ưa chuộng ứng dụng trong đời sống, kinh doanh. Số tám trong tiếng Hán đọc là bát, bát đọc chệch là phát. Nó có ý nghĩa là sự đi lên, là phát đạt, thăng tiến. Tượng hình của số 8 lại là hai vòng tròn khép kín, như là dòng chảy khép kín không để lọt năng lượng tốt ra ngoài. Vì vậy mà con số 8 được coi là con số bổng lộc, phát triển được những người buôn bán, kinh doanh đặc biệt coi trọng.
Số 1: Là con số đứng thứ 2 trong dãy số tự nhiên nhưng nó lại được coi là con số đầu tiên, là khởi đầu, không bao giờ có thứ gì đứng trước nó. Theo đó số 1 là dẫn đầu, là đầu tiên là độc nhất.
Từ những luận giải này có thể thấy 081 có nghĩa là sự phát triển đầu tiên, duy nhất. Là không có đối thủ.
Mặc dù vậy nhưng không phải bất cứ đầu số đẹp nào cũng đều phù hợp với người dùng, bạn cần xem xét xem nó có hợp với mệnh của mình hay không. Nếu không hợp mệnh bạn có thể bán lại cho người cần nó, hợp với nó và tìm kiếm một đầu số hợp mệnh để mang lại điều may mắn cho bạn.

Mua đầu số 081 ở đâu?

Đầu số 081 hiện nqy cũng phát hành rộng rãi như các đầu 10 số truyền thống khác, bạn có thể dễ dàng mua được ở các điểm bán sim số của nhà mạng Mobifone. Nhưng nếu một sim đầu số 081 mà bạn thích đã được chuyển đổi từ sim 11 số cho người dùng khác thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhân sim đó để hỏi mua và thương lượng giá cả.
Các sim vip đầu số 081 có giá cũng khá đắt đỏ, trước khi mua bạn nên tìm hiểu kỹ xem sim đó thuộc mệnh gì, có phù hợp với mệnh tuổi của bạn hay không nhé.

Sim đầu số 081 có được hưởng khuyến mãi, ưu đãi không?

Như đã nói ở trên, sim đầu số 081 là sim được chuyển đổi từ đầu 11 số nhà mạng Vinaphone trước đây. Do vậy, sau khi chuyển đổi số tiền trong tài khoản của sim cũ là không đổi. Có nghĩa nếu sim cũ tài khoản của bạn còn 50.000đ thì sau khi chuyển sang đầu số 081 tài khoản cũng vẫn còn 50.000đ.
Và tất nhiên sim đầu số 081 sẽ vẫn được hưởng đầy đủ các quyền lợi, như khuyến mãi, ưu đãi từ nhà mạng Vinaphone bình thường như trước đây. Vì vậy, bạn hãy tranh thủ tận dụng các đợt KM và ưu đãi của Mibifone để sử dụng sim một cách tiết kiệm nhé.
Những giải đáp về câu hỏi Đầu số 081 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào? của simxau.com hy vọng sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho người dùng.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *