SIM 079 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào?

Ngay khi các nhà mạng đồng loạt chuyển sim 11 số về sim 10 số thì rất nhiều các đầu số mới xuất hiện khiến người dùng bối rối không biết đó là đầu số thuộc nhà mạng nào. Chẳng hạn như đầu số 079 là mạng gì? đầu số này thuộc nhà mạng nào? chắc hẳn không ít người cảm thấy lạ lẫm.
Chúng ta cùng tìm hiểu đầu số 079 trong bài viết này nhé

Đầu số 079 là mạng gì?

Đầu số 079 chính là đầu số 10 số của nhà mạng Mobifone được chính thức chuyển đổi từ đầu 11 số 0121 của nhà mạng này từ ngày 15/09/2018 theo chiến lược của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) nhằm quy hoạch lại kho số cho dễ quản lý.
Sau chiến lược này, người dùng có vẻ như là những người được lợi nhất thì bỗng dưng đầu sim 11 số không mấy giá trị được chuyển về đầu 10 số gọn gàng mà trước nay vẫn được coi là đầu số có giá trị cao hơn.
Quy trình đổi sim từ 11 số về 10 số hoàn toàn tự động, người dùng dễ dàng chuyển đổi được về đầu 10 số để sử dụng mà không mất nhiều thời gian hay phức tạp.

Đầu số 079 có đẹp không?

Khi bỗng dưng được chuyển về đầu 10 số mới với đầu số cụ thể là 079, nhiều người dùng cũng đặt ra câu hỏi rằng 079 có phải là một đầu số đẹp?
Theo phép luận số (dựa vào phong thủy) thì đầu số 079 là một đầu số khá đẹp với ý nghĩa trường tồn vĩnh cửu. Cụ thể:
Số 0: Tượng trưng cho vòng tròn khép kín, biểu đạt sự không có bắt đầu cũng không có kết thúc, nên có thể coi nó là sự viên mãn, là sự vĩnh cửu mãi mãi.
Số 7: Trong Đạo Phật số 7 được coi là con số thiêng, con số của trời đất, con số có năng lực lớn trong việc bài trừ ám khí, ma quỷ. Có nghĩa nó là con số may mắn.
Số 9: Số 9 đọc theo tiếng Hán là cửu, có nghĩa là vĩnh cửu cho nên số 9 biểu thị cho sự trường thọ, trường tồn mãi mãi.
Từ những luận giải này có thể thấy 079 có nghĩa là sự phát triển lâu bền và đầy may mắn. Do vậy 079 là một đầu số đẹp và mang giá trị phong thủy cao.
Mặc dù vậy nhưng không phải bất cứ đầu số đẹp nào cũng đều phù hợp với người dùng, bạn cần xem xét xem nó có hợp với mệnh của mình hay không. Nếu không hợp mệnh bạn có thể bán lại cho người cần nó, hợp với nó và tìm kiếm một đầu số hợp mệnh để mang lại điều may mắn cho bạn.

Mua đầu số 079 ở đâu?

Đầu số 079 hiện nãy cũng phát hành rộng rãi như các đầu 10 số truyền thống khác, bạn có thể dễ dàng mua được ở các điểm bán sim số của nhà mạng Mobifone. Nhưng nếu một sim đầu số 079 mà bạn thích đã được chuyển đổi từ sim 11 số cho người dùng khác thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhân sim đó để hỏi mua và thương lượng giá cả.
Các sim vip đầu số 079 có giá cũng khá đắt đỏ, trước khi mua bạn nên tìm hiểu kỹ xem sim đó thuộc mệnh gì, có phù hợp với mệnh tuổi của bạn hay không nhé.

Sim đầu số 079 có được hưởng khuyến mãi, ưu đãi không?

Như đã nói ở trên, sim đầu số 079 là sim được chuyển đổi từ đầu 11 số 0121 của nhà mạng Mobifone trước đây. Do vậy, sau khi chuyển đổi số tiền trong tài khoản của sim cũ là không đổi. Có nghĩa nếu sim cũ tài khoản của bạn còn 50.000đ thì sau khi chuyển sang đầu số 079 tài khoản cũng vẫn còn 50.000đ.
Và tất nhiên sim đầu số 079 sẽ vẫn được hưởng đầy đủ các quyền lợi, như khuyến mãi, ưu đãi từ nhà mạng Mobifone bình thường như trước đây. Vì vậy, bạn hãy tranh thủ tận dụng các đợt KM và ưu đãi của Mibifone để sử dụng sim một cách tiết kiệm nhé.
Những giải đáp về câu hỏi Đầu số 079 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào? của simxau.com hy vọng sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho người dùng.
Không liên quan: Nhưng để nạp thẻ điện thoại với giá ưu đãi và nhanh nhất qua online bạn có thể nạp ngay tại website Sendo.vn. Sendo.vn đang có rất nhiều KM dành cho các thẻ nạp đó bạn.

Xem thêm: 

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *