SIM 077 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào?

Bắt đầu từ ngày 15/9/2018 đầu số 077 chính thức hoạt động dưới hình thức chuyển đổi từ một đầu sim 11 số cũ của khách hàng theo chủ chương chuyển đổi tất cả các sim đầu 11 số về sim đầu 10 số cho dễ quản lý của bộ Công nghệ thông tin và truyền thông áp dụng cho tất cả các nhà mạng. Chính vì vừa mới xuất hiện và đi vào hoạt động nên người dùng không khỏi thắc mắc đầu số 077 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào?
Để giải đáp câu hỏi này, hãy cùng simxau.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Mạng viễn thông phát triển, kéo theo các thuê bao ngày càng đa dạng. Nhiều sim số mới ra đời khiến người dùng bối rối không biết chúng thuộc nhà mạng nào. Nhất là gần đây, sau khi bộ công nghệ thông tin và truyền thông ban hành chính sách chuyển đổi sim 11 số về sim 10 số cho dễ quản lý. Nhiều đầu sim 10 số mới đã xuất hiện, không chỉ ở riêng nhà mạng lớn như Viettel, Vinaphone và Mobifone mà còn có cả các đầu số mới thuộc tất cả các nhà mạng khác đang hoạt động tại Việt Nam.

Đầu số 077 cũng xuất hiện mới toanh, và rất nhiều người dùng đã đặt câu hỏi Đầu số 077 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào?
Đầu số 077 chính là 1 sim 10 số mới toanh của nhà mạng Mobifone mới được phát hành để thay thế cho các đầu sim 11 số của hãng. Đầu số 077 được chuyển đổi cho sim 11 số hoàn toàn tự động và không hề mất phí.
Sau khi chuyển đổi từ sim 11 số sang sim 10 số thì tài khoản của người dùng vẫn được bảo toàn. Vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với việc chuyển đổi này.

Đầu số 077 có đẹp không?

Được chuyển đổi qua một đầu số mới toanh, bất kỳ người dùng nào cũng đều quan tâm xem số sim của mình như thế nào? nó có đẹp không? Vậy 077theo mặt luận giải số thì nó có phải là một đâu sim đẹp hay không?
Số 0: Tượng trưng cho vòng tròn khép kín, biểu đạt sự không có bắt đầu cũng không có kết thúc, nên có thể coi nó là sự viên mãn, là sự vĩnh cửu mãi mãi.
Số 7: Là một con số thiêng nhất trong dãy số tự nhiên, số 7 tượng trưng cho trời đất, tượng trưng cho phép màu của Phật Tổ. Chúng ta cũng thường bắt gặp số 7 trong các sự vật, đời sống như 7 sắc cầu vồng, 7 giác quan, 7 kỳ quan… Số 7 được coi là con số hội tụ năng lượng vô biên của vũ trụ, là một con số may mắn. Hai số 7 lặp lại có nghĩa là sự phù trợ, may mắn được nhân đôi.
Như vậy sim 077 có thể hiểu là một sim vô cùng may mắn.

Mua đầu số 077 ở đâu?

Đầu số 077 hiện nay chủ yếu là đầu số đã được sử dụng để thay thế cho đầu sim 11 số của khách hàng sau khi đã chuyển đổi sim theo chủ trương của bộ Công nghệ thông tin và truyền thông. Nhưng nếu bạn muốn mua đầu số 077 thì có thể mua được tại các trung tâm sim số hoặc mua chính hãng của nhà mạng Mobifone.
Các sim 077 mà bạn lựa chọn ngẫu nhiên theo ý thích nếu đã có người sử dụng, bạn có thể đặt vấn đề mua lại và thương thảo giá cả với chủ sim đó để mua được giá tốt.
Sim 077 vip cũng được bán rộng rãi nhưng thường có giá đắt đỏ. Trước khi mua sim vip 077 bạn cần xem xét kỹ xem nó có phù hợp với mệnh của mình hay không? Và có quá đắt đỏ so với khoản tiền mà bạn hiện có hay không nhé.

Sim đầu số 077 có được hưởng khuyến mãi, ưu đãi không?

Trước nay, mạng Mobifone vẫn được coi là 1 trong các nhà mạng lớn nhất và lâu đời nhất tại Việt Nam. Đây là nhà mạng uy tín và có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành cho các thuê bao. 077 là một đầu sim 10 số chính thức của Mobifone vì vậy nó sẽ được hưởng đầy đủ các chương trình ưu đãi, khuyến mãi từ nhà mạng này.
Những giải đáp về câu hỏi Đầu số 077 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào? của simxau.com hy vọng sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho người dùng.

Xem thêm:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *