SIM 058 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào?

Gần đây, sau chủ trương chuyển đổi các sim 11 số về sim 10 số mà Bộ Công nghệ thông tin và truyền thông đã ban hành, thì loạt đầu sim 10 số mới ra đời khiến người dùng sẽ không thể dễ dàng định vị ngay được một đầu số nào đó thuộc nhà mạng nào? Cho nên những câu hỏi như đầu số 058 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào? cũng trở nên phổ biến hiện nay.
Đầu số 058 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào? để tìm lời giải đáp cho câu hỏi này, simxau.com xin được chia sẻ các thông tin dưới đây về đầu số 058. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đầu số 058 là mạng gì?

Đây là một sim 10 số của nhà mạng Vietnamobile mặc dù nhìn qua người dùng rất dễ lầm tưởng với một mã vùng điện thoại của một số điện thoại bàn nào đó.
Đầu số 058 vừa mới được đưa vào sử dụng từ ngày 15/9 để thay thế cho các sim 11 số của nhà mạng này theo chủ trương chuyển đổi sim 11 số về sim 10 số cho dễ quản lý của Bộ Công nghệ thông tin và truyền thông.
Được biết, việc chuyển đổi này đã diễn ra hoàn toàn tự động và người dùng sẽ không phải trả phí hoặc mất thời gian cho việc chuyển đổi này.
Đầu số 058 đi vào hoạt động chính thức như các sim của nhà mạng Vietnamobile hiện hành.
Nói về mangi Vietnamobile thì đây là một hệ thống phát triển mạng 2G và 3G chất lượng, với các sản phẩm mang đầy tính sáng tạo và các dịch vụ tiêu chuẩn Quốc tế thông qua mạng lưới phân phối rộng lớn trên toàn quốc.
Với mong muốn kết nối thế hệ trẻ Việt nam với Thế giới, giúp mọi người “hòa nhịp” tri thức cũng như thư giãn với các dịch vụ đa dạng, Vietnamobile sẽ hỗ trợ tối đa với chi phí hợp lí nhất.
Vietnamobile trở thành Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Vietnamobile, với hai cổ đông chính là Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Hanoi Telecom và Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison từ tháng 10 năm 2016.
Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison thuộc CK Hutchison Holdings kinh doanh viễn thông tại nhiều nước trên thế giới: Indonesia, Sri Lanka, Úc, Vietnam, Austria, Đan Mạch, Ireland, Ý, Hong Kong, Macau, Thụy Điển và Anh.
– Công ty Cổ phần Viễn thông Hà Nội – Hanoi Telecom thành lập năm 2001. Được cấp đầy đủ các giấy phép thiết lập mạng và cung cấp dịch vụ viễn thông cố định, di động, internet, VOIP, điện thoại đường dài trong nước và quốc tế cho Hanoi Telecom như các tập đoàn viễn thống lớn khác tại Việt Nam bởi Thủ tướng Chính phủ, Tổng cục bưu điện – Bộ Thông tin truyền thông. Hanoi Telecom là doanh nghiệp viễn thông đứng đầu quốc gia về đường truyền viba số băng rộng SDH với trên 4,000 km từ Tây Bắc, Đông Bắc đến Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ. Tuyến trục truyền dẫn cáp quang Bắc Nam dung lượng hàng trăm Gigabit/s đã đi vào hoạt động đang mang lại chất lượng dịch vụ và tốc độ không hạn chế phục vụ kế hoạch phát triển dài hạn của doanh nghiệp.

SIM 058 có nhiều khuyến mãi không?

Là một sim 10 số của nhà mạng Vietnamobile nên sim 058 sẽ được hưởng đầy đủ các ưu đãi, khuyến mãi của nhà mạng này. Vì thế người dùng có thể tranh thủ săn khuyến mãi của Vietnamoble để sử dụng các dịch vụ tiết kiệm hơn.
Đầu số 058 có đẹp không?
Theo luận giải
Số 0: Tượng trưng cho vòng tròn khép kín, biểu đạt sự không có bắt đầu cũng không có kết thúc, nên có thể coi nó là sự viên mãn, là sự vĩnh cửu mãi mãi.
Số 8: Được coi là con số đẹp nhất trong dãy số từ 0-9 và trước nay nó rất được ưa chuộng ứng dụng trong đời sống, kinh doanh. Số tám trong tiếng Hán đọc là bát, bát đọc chệch là phát. Nó có ý nghĩa là sự đi lên, là phát đạt, thăng tiến. Tượng hình của số 8 lại là hai vòng tròn khép kín, như là dòng chảy khép kín không để lọt năng lượng tốt ra ngoài. Vì vậy mà con số 8 được coi là con số bổng lộc, phát triển được những người buôn bán, kinh doanh đặc biệt coi trọng.
Số 5: Theo thuyết Ngũ Hành thì mọi sự việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân từ có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Số 5 còn là số Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng. Số 5 còn tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số 5 tượng trưng cho trường thọ và bất diệt. Con số năm cũng là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng, nắm giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.
Ý nghĩa số 5 tượng trương cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Nó đuợc hiểu là 5 ngọn núi linh thiêng của Trung Quốc. Vì thế là sự hy vọng, trường thọ và bất diệt.
Theo luận giải này thì sim 058 là một đầu số đẹp với ý nghĩa uy quyền phát triển không ngừng.
Những câu hỏi Đầu số 058 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào? mà simxau.com đã chia sẻ trên đây hy vọng có thể giúp người dùng giải đáp được nhiều thắc mắc về đầu số này.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *