SIM 056 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào?

Với sự đa dạng của sim số hiện nay trên thị trường thì bạn sẽ không dễ dàng định vị ngay được một đầu số nào đó thuộc nhà mạng nào? Nhất là gần đây, sau chủ trương chuyển đổi các sim 11 số về sim 10 số mà Bộ Công nghệ thông tin và truyền thông đã ban hành. Hàng loạt đầu sim 10 số mới ra đời ở tất cả các nhà mạng đang hoạt động tại Việt Nam bao gồm Vinaphone, Mobifone, Viettel, Gmobile, Vietnamobil khiến người dùng càng bấn loạn về thông tin của chúng.
Những câu hỏi Đầu số 056 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào? cũng trở nên phổ biến hiên nay.
Đầu số 056 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào? để tìm lời giải đáp cho câu hỏi này, simxau.com xin được chia sẻ các thông tin dưới đây về đầu số 056. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đầu số 056 là mạng gì?

Nhìn qua chắc hẳn bạn sẽ lầm tưởng đây là một mã vùng điện thoại của một số điện thoại bàn nào đó, nhưng không phải. Đây là một sim 10 số của nhà mạng Vietnamobile vừa mới được đưa vào sử dụng từ ngày 15/9 để thay thế cho các sim 11 số của nhà mạng này theo chủ trương chuyển đổi sim 11 số về sim 10 số cho dễ quản lý của Bộ Công nghệ thông tin và truyền thông.
Được biết, việc chuyển đổi này đã diễn ra hoàn toàn tự động và người dùng sẽ không phải trả phí hoặc mất thời gian cho việc chuyển đổi này.
Đầu số 056 đi vào hoạt động chính thức như các sim của nhà mạng Vietnamobile hiện hành.
Nói về mangi Vietnamobile thì đây là một hệ thống phát triển mạng 2G và 3G chất lượng, với các sản phẩm mang đầy tính sáng tạo và các dịch vụ tiêu chuẩn Quốc tế thông qua mạng lưới phân phối rộng lớn trên toàn quốc.
Với mong muốn kết nối thế hệ trẻ Việt nam với Thế giới, giúp mọi người “hòa nhịp” tri thức cũng như thư giãn với các dịch vụ đa dạng, Vietnamobile sẽ hỗ trợ tối đa với chi phí hợp lí nhất.
Vietnamobile trở thành Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Vietnamobile, với hai cổ đông chính là Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Hanoi Telecom và Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison từ tháng 10 năm 2016.
Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison thuộc CK Hutchison Holdings kinh doanh viễn thông tại nhiều nước trên thế giới: Indonesia, Sri Lanka, Úc, Vietnam, Austria, Đan Mạch, Ireland, Ý, Hong Kong, Macau, Thụy Điển và Anh.
– Công ty Cổ phần Viễn thông Hà Nội – Hanoi Telecom thành lập năm 2001. Được cấp đầy đủ các giấy phép thiết lập mạng và cung cấp dịch vụ viễn thông cố định, di động, internet, VOIP, điện thoại đường dài trong nước và quốc tế cho Hanoi Telecom như các tập đoàn viễn thống lớn khác tại Việt Nam bởi Thủ tướng Chính phủ, Tổng cục bưu điện – Bộ Thông tin truyền thông. Hanoi Telecom là doanh nghiệp viễn thông đứng đầu quốc gia về đường truyền viba số băng rộng SDH với trên 4,000 km từ Tây Bắc, Đông Bắc đến Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ. Tuyến trục truyền dẫn cáp quang Bắc Nam dung lượng hàng trăm Gigabit/s đã đi vào hoạt động đang mang lại chất lượng dịch vụ và tốc độ không hạn chế phục vụ kế hoạch phát triển dài hạn của doanh nghiệp.

CÁC GÓI CƯỚC CỦA VIETNAMMOBILE

Siêu Thạch Sanh ( TS20): Chỉ với 20.000đ sử dụng trong 30 ngày được ưu đãi: Miễn phí gọi nội mạng không giới hạn; Tặng 15.000đ gọi ngoại mạng; Miễn phí 1GB truy cập internet.
Thạch Sanh SV: Chỉ với 1.000đ/ngày được Miễn phí toàn bộ phút gọi và tin nhắn trong nhóm sử dụng Thạch Sanh SV. Hoặc 20.000/tháng được miễn phí cước data truy cập Facebook, miễn phí cước data truy cập Zalo, miễn phí cước data truy cập Zing Mp3.
Maxi Talk: Thời hạn 1 ngày, phí 5.000đ được Miễn phí gọi tối đa 6 tiếng trong ngày.

SIM 056 có nhiều khuyến mãi không?

Là một sim 10 số của nhà mạng Vietnamobile nên sim 056 sẽ được hưởng đầy đủ các ưu đãi, khuyến mãi của nhà mạng này. Vì thế người dùng có thể tranh thủ săn khuyến mãi của Vietnamoble để sử dụng các dịch vụ tiết kiệm hơn.
Những câu hỏi Đầu số 056 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào? mà simxau.com đã chia sẻ trên đây hy vọng có thể giúp người dùng giải đáp được nhiều thắc mắc về đầu số này.

 

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *