Sim 0199 là mạng gì? đầu số của mạng nào?

Với những người yêu thích con số 9 thì đầu số 0199 chắc chắn là 1 lựa chọn hoàn hảo để sử dụng lâu dài.
0199 là một sim 11 số đẹp thuộc nhà mạng Gmobile. Đây là một nhà điều hành mạng điện thoại di động Việt Nam, có tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Viễn Thông Di Động Toàn Cầu, viết tắt là Gtel Mobile Jsc.

SIM 0199 CÓ ĐẸP KHÔNG?

Sim 0199 về mặt thị giác đã cho thấy đây là một đầu số rất ấn tượng với 9 con số 9 xếp cạnh nhau, tạo ra sự đồng nhất trong một dãy số đầu tiên của chiếc sim.
Xét về mặt luận số thì số 9 được coi là một số đẹp và may mắn nhất. Theo tiếng Trung thì số 9 đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”. Do đó, nó được coi là con số chính, hạnh phúc an lành và thuận lợi.
Bên cạnh đó, theo một ý nghĩa khác của từ Hán Việt thì số 9 còn được luận là: Cửu, tam cửu là cứu tử có nghĩa là trường thọ. Số 9 trong dân gian còn được gắn với sự hoàn hảo và trở thành 1 triết lý trong thuật luận số.
Do đó, nếu xét về ý nghĩa và độ may mắn, an toàn mà sim 0199 mang lại, thì đây là một sim rất đẹp để sử dụng lâu dài.

SIM 0199 CÓ NHIỀU KHUYẾN MÃI KHÔNG?

Gmobi tuy là một mạng nhỏ nhưng cũng luôn đưa ra các gói dịch vụ tốt nhất cùng nhiều chương trình ưu đãi, KM để kích thích người dùng.
Theo đó, khi sử dụng sim Gmobi 0199 khách hàng cũng sẽ được hưởng đầy đủ các ưu đãi, KM như các sim khác của Gmobi để tiết kiệm phí sử dụng mạng và phí cuộc gọi, tin nhắn…
0199 là một sim đẹp của nhà mạng Gmobi. Sử dụng sim này vào mục đích công việc hay liên hệ thường ngày rất phù hợp kể cả bạn là sinh viên, học sinh, hay doanh nhân.
Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm kiếm các loại sim 0991 vip cũng đều có tuy rằng số lượng không nhiều.

SIM 0991 CÓ NHIỀU SỐ ĐẸP KHÔNG?

Đầu số 0991 cũng hội tụ các sim đẹp, sim ngũ quý, sim vip như sim tứ quý, sim sim lục quý, lộc phát, sim ngày sinh… như nhiều đầu số của các mạng khác.
Theo đó, khách hàng có thể mua được một sim đẹp của đầu số 0991 để sử dụng. Lưu ý vì sim vip khá đắt đỏ và nó chỉ thật sự có ý nghĩa và tác dụng bổ trợ năng lượng tốt cho chủ nhân khi chọn được một số hợp tuổi, hợp mệnh của mình. Do vậy, khi chọn sim này khách hàng cần xem xét kỹ yếu tố phong thủy để sim phát huy tác dụng tốt nhất của nó.

Xem thêm:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *