Sim 0186 là mạng gì? đầu số của mạng nào?

Đầu số 0186 là đầu sim 11 số của nhà mạng Vietnamobile. Vietnamobile ra mắt trên thị trường Việt Nam từ năm 2009, hiện nay đang sở hữu 2 đầu số 092 và 018.
Vietnamobile Là kết quả của sự hợp tác giữa Hutchison Telecom Group và Công ty Cổ phần Viễn thông Hà Nội. Vietnamobile cũng đồng thời là một thành viên của Hutchison Asia Telecom, bao gồm các nhà cung cấp viễn thông di động tại các thị trường đang nổi như Indonesia, Việt Nam, Sri Lanka. Tháng 4/2009 Vietnammobile đã được chính thức đưa vào hoạt động với tiền thân là mạng di dộng HT-Mobile trước đó
Hiện tại, Vietnamobile đã sở hữu hơn 15 triệu thuê bao trên 64 tỉnh thành và không ngừng mở rộng thêm. Chất lượng cuộc gọi cũng như độ phủ sóng là toàn lãnh thổ, các chương trình ưu đãi, chăm sóc khách hàng đạt chuẩn quốc tế.

Ý NGHĨA CỦA CÁC ĐẦU SIM 0186

Người dùng lâu nay hầu như chỉ ưa chuộng các sim đầu 10 số do đó mà sim 11 số thường được sử dụng là sim rác, sim dùng tạm. Thế nhưng sim 0186 11 số của Vietnamobile lại tạo ra sự khác biệt khi nó được nhiều người yêu thích và sử dụng làm sim chính. Vì sao 0186 lại có giá trị với người dùng như vậy? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của từng con số nhé.
0: Là con số thể hiện sự vô thủy vô chung – không có khởi đầu không có kết thúc, là một sự kết nối vô định, hoàn hảo.
1: Con số thể hiện sự độc nhất, vị trí hàng đầu, cao nhất, đặc biệt nhất
8: Là con số thể hiện sự phát triển
6: Con số được coi là lộc
Từ luận giải này có thể suy ra 0186 có nghĩa là có một vị trí tối cao, lộc tiền không bao giờ kết thúc và cứ mãi phát triển.
Có lẽ chính nhờ luận giải này mà 0186 trở thành đầu sim có giá trị cao về mặt phong thủy, giúp người sở hữu có một vận mệnh tốt hơn trong công việc và cuộc sống.

CÁC GÓI CƯỚC GỌI NỘI MẠNG CỦA VIETNAMMOBILE

Maxi Talk: Thời hạn 1 ngày, phí 5.000đ được Miễn phí gọi tối đa 6 tiếng trong ngày.
Thạch Sanh SV: Chỉ với 1.000đ/ngày được Miễn phí toàn bộ phút gọi và tin nhắn trong nhóm sử dụng Thạch Sanh SV. Hoặc 20.000/tháng được miễn phí cước data truy cập Facebook, miễn phí cước data truy cập Zalo, miễn phí cước data truy cập Zing Mp3.
Siêu Thạch Sanh ( TS20): Chỉ với 20.000đ sử dụng trong 30 ngày được ưu đãi: Miễn phí gọi nội mạng không giới hạn; Tặng 15.000đ gọi ngoại mạng; Miễn phí 1GB truy cập internet.
Với đầu số 0923 bạn có thể sử dụng các gói cước này để tiết kiệm chi phí cuộc gọi, tin nhắn hay các dịch vụ mạng khác.

SIM 0186 CÓ NHIỀU KHUYẾN MÃI KHÔNG?

Vietnamobile tuy là một mạng nhỏ nhưng cũng luôn đưa ra các gói dịch vụ tốt nhất cùng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi để kích thích người dùng.
Theo đó, khi sử dụng 0186 bạn cũng sẽ được hưởng đầy đủ các ưu đãi, khuyến mãi như các sim khác của nhà mạng này để tiết kiệm phí sử dụng mạng và phí cuộc gọi, tin nhắn…

Xem thêm:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *