Sim 0127 là mạng gì? đầu số của mạng nào?

Sim đầu số 0127 thuộc mạng Vinaphone. Đầu số 0127 ra đời từ năm 2009 nhưng đến nay nó vẫn bị nhầm lẫn với các sim đầu 11 số của các nhà mạng khác.
Đầu số 0127 là đầu số thứ 5 của nhà mạng này, ra đời sau các đầu số: 091, 094, 0123, 0125. Mặc dù ra đời sau nhưng đầu số 0127 lại góp phần quan trọng trong việc mở rộng thị trường sim số của nhà mạng Vinaphone.
Hiện nay, mạng Vinaphone sở hữu 8 đầu số bao gồm: 091, 094, 0123, 0125, 0127, 0129, 088 phủ sóng toàn quốc. Vinaphone có nhiều dịch vụ ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu sử dụng sim Vinaphone ngày càng cao của người dùng.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ĐẦU SỐ 0127

Sim số đẹp đầu số 0127 thể hiện được nhiều yếu tố phong thủy và có giá trị cao trong giới sim số. Vậy các con số trong đầu số 0127 có ý nghĩa phong thủy như thế nào?
Số 1: Số 1 tượng trưng cho đỉnh cao tối thượng, đỉnh núi cao, ám chỉ vị trí độc nhất, cao nhất
Số 2: Tượng trưng cho sự chẵn thể hiện đôi, cặp cho nên nó được coi là một con số hạnh phúc và điều hành thuận lợi cho những sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè. Số 2 còn tượng trưng sự cân bằng âm dương kết hợp tạo thành thái lưu hay là nguồn gốc của vạn vật.
Số 7: Được coi là con số có sức mạnh kỳ diệu, tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy. Nếu bài trí 7 món đồ vật phong thủy hợp lý nó có thể ban cho gia chủ một sức mạnh kỳ bí và một cảm giác của sự bất khả xâm phạm.
Tóm lại, đầu số 0127 là sự sắp đặt, kết nối khéo léo giữa hai cặp số 01 và 27 để tạo nên sự linh thiêng, bền vững, tăng động lực, mang lại nguồn năng lượng lớn, thúc đẩy quá trình đi tới thành công của chủ sở hữu sim số.
Để phát huy một cách tốt nhất sức mạnh phong thủy của đầu số 0127, bạn có thể kết hợp với các đuôi số dạng tam hoa, tứ quý hay sim tiến lên, sim lọc phát phù hợp với mệnh của mình.

CÁC GÓI CƯỚC HẤP DẪN CỦA VINAPHONE

VinaPhone hiện nay cung cấp các gói cước trả trước rất linh hoạt và tiện dụng để khách hàng lựa chọn. Đặc điểm nổi trội của các gói cước trả trước là người dùng sẽ không cần ký hợp đồng thuê bao tháng, không phải trả phí hòa mạng và cước thuê bao hàng tháng, thay vào đó là thực hiện trả cước cho từng cuộc gọi và tin nhắn để kiểm soát cước phí sử dụng của mình tốt hơn. Theo đó, bạn có thể tham khảo các gói cước sau để áp dụng.
Gói cước TalkEZ
– Đối tượng áp dụng: Sinh viên các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Trung học dạy nghề tại Việt Nam; Thiếu niên trong độ tuổi từ 12 -18 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam.
Đặc tính bộ kit TalkEZ: Khai báo mặc định dịch vụ RingTunes & MCA (khách hàng được phép tự hủy dịch vụ nếu không muốn sử dụng).
Tên gọi của gói cước: Tên gọi chung của gói cước: TalkEZ; Tên gọi cụ thể khi áp dụng cho các đối tượng khác nhau; Talk-Student: gói cước dành cho Sinh viên; Talk-Teen: gói cước dành cho Thiếu niên.
Điều kiện sử dụng: Đăng ký sử dụng gói cước mới tại các cửa hàng ủy quyền của Vinaphone trên toàn quốc; Xuất trình các giấy tờ chứng minh khách hàng thuộc đối tượng sử dụng của gói cước: đối với Sinh viên là CMND và thẻ Sinh viên (hoặc giấy báo nhập học); đối với thiếu niên là CMND hoặc thẻ học sinh hoặc giấy khai sinh.
+ Số thuê bao sử dụng để chuyển đổi sang gói cước mới có thể là số di động trả trước VinaPhone đang có hoặc số mua mới hoặc số được tặng.
Các thông tin cần thiết để đăng ký sử dụng các gói cước và quy định sử dụng gói cước áp dụng theo các quy định của mạng VinaPhone. Các khách hàng đủ điều kiện sử dụng gói cước chỉ được đăng ký sử dụng gói cước TalkEZ cho 01 số thuê bao di động trả trước của mạng VinaPhone.

Xem thêm:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *