Sim 0125 là mạng gì? đầu số của mạng nào?

Ra đời từ năm 1996, Vinaphone hiện là nhà mạng lớn thứ 2 tại thị trường Viễn thông Việt Nam. Sim Vinaphone đầu 0125 là một trong những số đẹp 11 số giá rẻ của nhà mạng Vinaphone được cung cấp và đưa vào hoạt động từ năm 2008.
Theo đánh giá của các chuyên gia, thì mạng VinaPhone là đơn vị sử dụng kho số hiệu quả nhất. VinaPhone đã thường xuyên rà soát kho số, quay vòng và giới hạn thời gian giữ số nên chỉ với 3 đầu số và bây giờ là bốn đầu số nhưng VinaPhone vẫn duy trì tốc độ phát triển hàng chục nghìn thuê bao mỗi ngày. Trong thành công của sự phát triển đó, phải kể đến sự có mặt và phát triển của sim Vinaphone đầu 0125.

Ý NGHĨA CỦA SIM ĐẦU SỐ 0125

Đầu sim số 0125 khi kết hợp với các đuôi số đẹp sẽ tạo ra sự đa dạng cho các dòng sim khác nhau như sim số kép Vina, sim số lặp, sim dễ nhớ rẻ, sim taxi, sim tứ quý, sim phát lộc..mang các ý nghĩa và giá trị khác nhau. Cụ thể:
Số 5: Là số tượng trưng cho danh dự uy quyền, quyền lực và 5 mệnh ngũ hành trong phong thủy. Bên cạnh đó, số 5 cũng được cho là một là sự kết hợp của căn nhà bằng vàng, nó có khả năng nắm giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc trong mỗi gia đình. Khi kết hợp cùng với các số 0,1,2, chúng sẽ tạo nên một thể thống nhất, bổ trợ sức mạnh cho nhau, giúp cho chủ sim thêm điều tốt lành.

CÁC GÓI CƯỚC HẤP DẪN CỦA VINAPHONE

VinaPhone hiện nay cung cấp các gói cước trả trước rất linh hoạt và tiện dụng để khách hàng lựa chọn. Đặc điểm nổi trội của các gói cước trả trước là người dùng sẽ không cần ký hợp đồng thuê bao tháng, không phải trả phí hòa mạng và cước thuê bao hàng tháng, thay vào đó là thực hiện trả cước cho từng cuộc gọi và tin nhắn để kiểm soát cước phí sử dụng của mình tốt hơn. Theo đó, bạn có thể tham khảo các gói cước sau để áp dụng.
Gói cước TalkEZ
– Đối tượng áp dụng: Sinh viên các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Trung học dạy nghề tại Việt Nam; Thiếu niên trong độ tuổi từ 12 -18 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam.
Đặc tính bộ kit TalkEZ: Khai báo mặc định dịch vụ RingTunes & MCA (khách hàng được phép tự hủy dịch vụ nếu không muốn sử dụng).
Tên gọi của gói cước: Tên gọi chung của gói cước: TalkEZ; Tên gọi cụ thể khi áp dụng cho các đối tượng khác nhau; Talk-Student: gói cước dành cho Sinh viên; Talk-Teen: gói cước dành cho Thiếu niên.
Điều kiện sử dụng: Đăng ký sử dụng gói cước mới tại các cửa hàng ủy quyền của Vinaphone trên toàn quốc; Xuất trình các giấy tờ chứng minh khách hàng thuộc đối tượng sử dụng của gói cước: đối với Sinh viên là CMND và thẻ Sinh viên (hoặc giấy báo nhập học); đối với thiếu niên là CMND hoặc thẻ học sinh hoặc giấy khai sinh.
+ Số thuê bao sử dụng để chuyển đổi sang gói cước mới có thể là số di động trả trước VinaPhone đang có hoặc số mua mới hoặc số được tặng.
Các thông tin cần thiết để đăng ký sử dụng các gói cước và quy định sử dụng gói cước áp dụng theo các quy định của mạng VinaPhone. Các khách hàng đủ điều kiện sử dụng gói cước chỉ được đăng ký sử dụng gói cước TalkEZ cho 01 số thuê bao di động trả trước của mạng VinaPhone.

Xem thêm:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *