Sim 0124 là mạng gì? đầu số của mạng nào?

0124 là đầu 11 số của nhà mạng Vinaphone. Mặc dù chịu sự cạnh tranh khốc liệt của nhiều nhà mạng lớn khác như Mobifone và Viettel nhưng nhiều năm nay, Vinaphone vẫn trụ vững và dẫn đầu với các danh hiệu, nhãn hàng hàng đầu được người Việt tin dùng. Hiện nay, Vinaphone vẫn là nhà mạng lớn được người dùng yêu thích bởi những giá trị cốt lõi.

TẠI SAO NÊN CHỌN SIM ĐẦU SỐ 0124

Đây là sim 11 số, số sim cũng tương đối đẹp nhưng có giá thành lại rất rẻ. Nếu bạn có khoản tiền dư dả thì có thể mua sim tam hoa Vinaphone. Còn nếu điều kiện hạn hẹp thì bạn có thể chọn sim dễ nhớ Vinaphone hoặc sim năm sinh hay ngày tháng năm sinh.
Nếu danh bạ điện thoại của bạn có nhiều anh, em, bạn bè, đối tác dùng Vinaphone thì lời khuyên là bạn dùng sim 0124 của Vinaphone là hợp lý. Vì khi sử dụng cùng mạng, mỗi cuộc gọi đi giá thành rẻ hơn rất nhiều. Nhất là khi bạn dùng sim Vinaphone lâu dài thì tổng số tiền tiết kiệm được từ các cuộc gọi trong nhiều năm là khá lớn.
Đầu số 0124 gồm tập hợp có rất nhiều dạng khác nhau như dạng số tiến, dạng tam hoa, dạng năm sinh ….Đặc biệt hơn, sim đầu số 0124 còn có dạng lục quý, tứ quý, tam hoa…rất đẹp và có giá trị. Đầu số 0124 hiện nay có tới khoảng 1000 sim, cho phép người dùng có đa dạng sự lựa chọn cho phù hợp với sở thích và mục đích của mỗi cá nhân.

CÁC GÓI CƯỚC HẤP DẪN CỦA VINAPHONE

VinaPhone hiện nay cung cấp các gói cước trả trước rất linh hoạt và tiện dụng để khách hàng lựa chọn. Đặc điểm nổi trội của các gói cước trả trước là người dùng sẽ không cần ký hợp đồng thuê bao tháng, không phải trả phí hòa mạng và cước thuê bao hàng tháng, thay vào đó là thực hiện trả cước cho từng cuộc gọi và tin nhắn để kiểm soát cước phí sử dụng của mình tốt hơn. Theo đó, bạn có thể tham khảo các gói cước sau để áp dụng.
Gói cước TalkEZ
– Đối tượng áp dụng: Sinh viên các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Trung học dạy nghề tại Việt Nam; Thiếu niên trong độ tuổi từ 12 -18 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam.
Đặc tính bộ kit TalkEZ: Khai báo mặc định dịch vụ RingTunes & MCA (khách hàng được phép tự hủy dịch vụ nếu không muốn sử dụng).
Tên gọi của gói cước: Tên gọi chung của gói cước: TalkEZ; Tên gọi cụ thể khi áp dụng cho các đối tượng khác nhau; Talk-Student: gói cước dành cho Sinh viên; Talk-Teen: gói cước dành cho Thiếu niên.
Điều kiện sử dụng: Đăng ký sử dụng gói cước mới tại các cửa hàng ủy quyền của Vinaphone trên toàn quốc; Xuất trình các giấy tờ chứng minh khách hàng thuộc đối tượng sử dụng của gói cước: đối với Sinh viên là CMND và thẻ Sinh viên (hoặc giấy báo nhập học); đối với thiếu niên là CMND hoặc thẻ học sinh hoặc giấy khai sinh.
+ Số thuê bao sử dụng để chuyển đổi sang gói cước mới có thể là số di động trả trước VinaPhone đang có hoặc số mua mới hoặc số được tặng.
Các thông tin cần thiết để đăng ký sử dụng các gói cước và quy định sử dụng gói cước áp dụng theo các quy định của mạng VinaPhone. Các khách hàng đủ điều kiện sử dụng gói cước chỉ được đăng ký sử dụng gói cước TalkEZ cho 01 số thuê bao di động trả trước của mạng VinaPhone.

Xem thêm:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *