Đầu số 076 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào?

076 là một sim 10 số mới xuất hiện gần đây. Vì thế nhiều người dùng sẽ không thể biết được nhiều thông tin về nó. Chẳng hạn như đầu số 076 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào?
Hãy cùng simxau.com tìm hiểu về đầu số 076 qua bài viết dưới đây nhé!

Đầu số 076 là mạng gì?

076 thực chất là một sim 10 số mới được nhà mạng Mobifone phát hành để thay thế cho các sim 11 số cũ của hãng thông qua chủ trương đổi sim 11 số về sim 10 số của bộ Công nghệ thông tin và truyền thông cho dễ quản lý. Và từ ngày 15/9/2018, đầu số 076 đã được chuyển đổi một cách tự động để thay thế cho các sim 11 số cũ của nhà mạng Mobifone.
Quá trình chuyển đổi hoàn toàn tự động và không hề mất phí. Thủ tục nhanh gọn, không gây mất thời gian của người dùng.
Đầu số 076 có đa dạng các sim để khách hàng lựa chọn. Ngoài các sim chuyển đổi tự động thay thế cho sim 11 số thì khách hàng cũng có thể tìm mua tại các cửa hàng phân phối sim số hoặc mua trực tiếp từ hệ thống phân phối sim Mobifone của nhà mạng này.

Đầu số 076 có nhiều khuyến mãi không?

Đầu số 076 là đầu số được chuyển đổi để thay thế các đầu 11 số của nhà mạng Mobifone vì vậy mà nó sẽ được hưởng đầy đủ các ưu đãi, KM như các sim Mobifone khác.
Bạn cần hiểu rằng, MobiFone hoạt động từ năm 1993 với tên gọi ban đầu là Công ty thông tin di động. Năm 2014, Công ty được chuyển đổi thành Tổng công ty Viễn thông MobiFone, trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông chuyên kinh doanh trong các lĩnh vực: VAS, Dịch vụ viễn thông truyền thống, Data, Internet & truyền hình IPTV/cable TV, sản phẩm khách hàng doanh nghiệp, bán lẻ và phân phối và đầu tư nước ngoài. dịch vụ công nghệ thông tin.
MobiFone cũng là một trong ba mạng di động lớn nhất tại thị trường Việt Nam với hơn 30% thị phần. Đây là một nhà cung cấp mạng thông tin di động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được bình chọn là thương hiệu được khách hàng yêu thích trong 6 năm liền.
Hiện nay, MobiFone đã có gần 50 triệu thuê bao với gần 30.000 trạm 2G và 20.000 trạm 3G.
Đây là một nhà mạng lâu đời nhất tại Việt Nam và là nhà mạng lớn ở nước ta vì vậy mà các thương trình ưu đãi, Khuyến mãi diễn ra rất thường xuyên. Bạn nên nắm bắt các cơ hội này để sử dụng các dịch vụ của nhà mạng một cách tiết kiệm.

Đầu số 076 có đẹp không?

Được chuyển đổi qua một đầu số mới toanh, bất kỳ người dùng nào cũng đều quan tâm xem số sim của mình như thế nào? nó có đẹp không? Vậy 076 theo mặt luận giải số thì nó có phải là một đâu sim đẹp hay không?
Số 0: Tượng trưng cho vòng tròn khép kín, biểu đạt sự không có bắt đầu cũng không có kết thúc, nên có thể coi nó là sự viên mãn, là sự vĩnh cửu mãi mãi.
Số 7: Là một con số thiêng nhất trong dãy số tự nhiên, số 7 tượng trưng cho trời đất, tượng trưng cho phép màu của Phật Tổ. Chúng ta cũng thường bắt gặp số 7 trong các sự vật, đời sống như 7 sắc cầu vồng, 7 giác quan, 7 kỳ quan… Số 7 được coi là con số hội tụ năng lượng vô biên của vũ trụ, là một con số may mắn. Hai số 7 lặp lại có nghĩa là sự phù trợ, may mắn được nhân đôi.
Số 6: Là con số được giới kinh doanh yêu thích hàng đầu bởi sáu trong tiếng Hán đọc là lục, lục đọc chệch là lộc. Như vậy, con số 6 được coi là con số tài lộc, mang lại của cải và may mắn cho người dùng.
Như vậy sim 076 có thể hiểu là một sim tài lộc được bảo trợ.

Mua đầu số 076 ở đâu?

Đầu số 076 hiện nay chủ yếu là đầu số đã được sử dụng để thay thế cho đầu sim 11 số của khách hàng sau khi đã chuyển đổi sim theo chủ trương của bộ Công nghệ thông tin và truyền thông. Nhưng nếu bạn muốn mua đầu số 076 thì có thể mua được tại các trung tâm sim số hoặc mua chính hãng của nhà mạng Mobifone.
Các sim 076 mà bạn lựa chọn ngẫu nhiên theo ý thích nếu đã có người sử dụng, bạn có thể đặt vấn đề mua lại và thương thảo giá cả với chủ sim đó để mua được giá tốt.
Sim 076 vip cũng được bán rộng rãi nhưng thường có giá đắt đỏ. Trước khi mua sim vip 076 bạn cần xem xét kỹ xem nó có phù hợp với mệnh của mình hay không? Và có quá đắt đỏ so với khoản tiền mà bạn hiện có hay không nhé.
Đầu số 076 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào? hy vọng với bài viết này simxau.com đã giải đáp được các thắc mắc của người dùng.

Xem thêm:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *